Đảng bộ xã Tiên Thọ tổ chức gặp mặt kỷ niệm 71 năm thành lập Đảng bộ (10/10/1946- 10/10/2017)

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Tiên Thọ (10/10/1946- 10/10/2017). Vào sáng ngày 10/10/ 2017 Đảng bộ xã Tiên Thọ tổ chức buổi gặp mặt nhằm ôn lại truyền thống của Đảng bộ trải qua 71 năm xây dựng và trưởng thành.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Cự - UVBTV Huyện ủy- UVUBND huyện, Trưởng CA Huyện; đồng chí Nguyễn Chính – UVBTV - PCT HĐND Huyện; đồng chí Nguyễn Quyết Thắng - HUV- Phó Ban DV Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Vinh- HUV- Trưởng Phòng TCKH Huyện.

Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Phạm Bá Hùng- HUV- Bí thư Đảng bộ cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban, ngành đoàn thể của xã, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng ủy qua các thời kỳ và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Trước khi đi vào buổi gặp mặt, Đảng ủy đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Chu Văn Lỳ- Đảng viên chi bộ 8.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Bá Hùng- HUV-BT Đảng bộ xã đã phát biểu khai mạc và ôn lại truyền thống 71 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng bộ xã. Từ chi bộ Đảng đầu tiên được thành lập năm 1946 đến nay, trải qua 71 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng bộ xã Tiên Thọ đã lãnh đạo nhân dân trong xã phát huy sức mạnh tổng hợp của khối đại đoàn kết toàn dân, vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ cách mạng trong lao động, sản xuất, chiến đấu chống giặc ngoại xâm, thực hiện đường lối đổi mới đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Cự- UVBTV Huyện ủy- UVUBND huyện, Trưởng CA Huyện đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Đảng bộ xã Tiên Thọ đạt được trong những năm qua. Đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới, Đảng bộ xã Tiên Thọ cần tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ, trọng tâm là thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng chỉnh đốn Đảng gắn với Chỉ thị 05- CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Bùi Vĩnh Long- Nguyên Bí thư Đảng bộ xã Tiên Thọ- Đảng viên 50 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm tưởng tại buổi gặp mặt, mong muốn các thế hệ đảng viên, nhất là Đảng viên trẻ phải không ngừng rèn luyện đạo đức, bản lĩnh chính trị, công hiến nhiều hơn cho sự phát triển của Đảng bộ thời gian đến.

Đồng chí Lê Thị Thương- Bí thư Đoàn xã thay mặt cho thế hệ Đảng viên trẻ xã nhà hứa phấn đấu không ngừng học tập làm theo tấm gương của các thế hệ Đảng viên đi trước, xây dựng phong trào địa phương ngày càng vững mạnh./.

Tác giả: Bùi Thị Minh Hải - VP UBND