Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi Tiết Tin

Thắp nến tri ân và khánh thành công trình điện chiếu sáng nghĩa trang liệt sỹ xã Tiên Thọ

Nhân kỷ niệm 70 ngày TBLS (27/7/1947- 27/7/2017), UBND xã Tiên Thọ tổ chức buổi lễ thắp nến tri ân và phối hợp với hội Chữ thập đỏ huyện Tiên Phước khánh thành công trình điện chiếu sáng tại nghĩa trang Liệt sỹ xã Tiên Thọ

Nhân kỷ niệm 70 ngày TBLS (27/7/1947- 27/7/2017), UBND xã Tiên Thọ tổ chức buổi lễ thắp nến tri ân và phối hợp với hội Chữ thập đỏ huyện Tiên Phước khánh thành công trình điện chiếu sáng tại nghĩa trang Liệt sỹ xã Tiên Thọ.

Đến dự buổi gặp mặt có Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hy (Thôn 1, Tiên Thọ), mẹ VNAH Nguyễn Thị Cúc (Thôn 1, Tiên Thọ).

Về phía tỉnh: có đ/c Lê Tấn Minh- Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Quảng Nam.

Về phía huyện: có đồng chí Nguyễn Minh Xinh- UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; đ/c Nguyễn Chính- UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Văn Cự- UVBTVHU, trưởng Công an huyện Tiên Phước; đ/c Lê Văn Vinh-HUV, Trưởng phòng Tài chính kế hoạch; đ/c Nguyễn Thanh Khương- Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đ/c Trần Quyết Thắng- phó ban Dân vận Huyện ủy; đ/c Nguyễn Ba- Chủ tịch Hội CTĐ huyện cùng các đ/c đại diện các ban ngành của huyện.

Về phía xã có đ/c Phạm Bá Hùng- HUV, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; đ/c Nguyễn Văn Quý- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; đ/c Nguyễn Xuân Khanh- Chủ tịch UBMTTQVN xã cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND,  UBND, UBMTTQVN xã, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy qua các thời kỳ, các ban ngành đoàn thể trong xã, bí thư chi bộ, Quân dân chính 11 thôn, thân nhân gia đình Liệt sỹ, các thương bệnh binh, NCC, Đoàn viên thanh niên và đông đảo nhân dân 11 thôn có về dự.

Trước khi bắt đầu lễ thắp nến tri ân, lãnh đạo tỉnh, huyện, xã cùng những người đến dự đã dâng hương dâng hoa, thắp hoa đăng tại tượng Đài cây Cốc và Nghĩa trang Liệt sỹ xã.

Đ/c Nguyễn Văn Hiệp- Phó CT UBND xã thay mặt Thường trực UBND xã thông qua truyền thống 70 ngày TBLS, tri ân công lao to lớn của các AHLLVTND, Liệt sỹ đã hy sinh, cống hiến máu xương, tuổi thanh xuân trong công cuộc kháng chiến chống thực dân đế quốc để  đem lại độc lập, tự do cho dân tộc như Anh hùng LLVTND Trần Ngọc Sương, AHLLVTND Nguyễn Hương, Liệt sỹ Phạm Mới…nói lên trách nhiệm của địa phương, của các thế hệ, nhất là thế hệ trẻ trong công tác phát huy truyền thống đoàn kết, đạo lý uống nước nhớ nguồn, làm tốt chính sách đối với NCC. Cảm ơn Hội CTĐ huyện đã cùng đồng hành với xã Tiên Thọ trong thực hiện công trình điện chiếu sáng, tạo điều kiện để cán bộ và nhân dâng đến thăm viếng hương khói cho ấm lòng những người đã vì quê hương mà hy sinh khi tuổi đời còn rất trẻ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Văn Cự- UVBTV, Trưởng Công an huyện phát huy những việc làm của Tiên Thọ và Hội CTĐ huyện, mong muốn lãnh đạo xã Tiên Thọ, các gia đình chính sách nói chung, các đối tượng thương bệnh binh, thân nhân gia đình Liệt sỹ, NCCCM tiếp tục phát huy truyền thống, tiên phong gương mẫu trong các hoạt động, đóng góp nhiều hơn nữa trong xây dựng xã Tiên Thọ ngày một phát triển.

Tại buổi lễ trong thể này, xã Tiên Thọ cũng đã trao 12 sổ tiết kiệm trị giá 12 triệu đồng do các hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên, Hội LHPN vận động từ đoàn, hội viên. Hội CTĐ huyện và xã Tiên Thọ đã phối hợp tặng quà cho 4 mẹ VNAH còn sống trên địa bàn và mẹ của AHLLVT Trần Ngọc Sương trị giá 5 triệu đồng./.

Tác giả: Bùi Thị Minh Hải - VP UBND

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
0%
0 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
47.2%
17 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
52.8%
19 Phiếu
Tổng cộng: 36 Phiếu
X

Liên Kết Web

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN THỌ - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Thọ - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập