Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi Tiết Tin

Đại hội Đại biểu Hội Nông dân xã Tiên Thọ nhiệm kỳ 2018 - 2023

Ngày 3-4/4/2018 Hội Nông dân xã tổ chức Đại hội đại biểu để đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Tiên Phước và Đảng ủy xã Tiên Thọ, Hội Nông Dân xã Tiên Thọ tổ chức Đại hội lần thứ XI nhiệm kỳ 2018-2023, nhằm đánh giá hoạt động của Hội Nông dân xã nhiệm kỳ 2012-2018, đề ra phương hướng nhiệm kỳ đến, khen thưởng cho các tập thể cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và thông qua nghị quyết nhiệm kỳ 2018-2023.          

Quang cảnh Đại hội

Đến dự Đại hội có mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Tiềm; Đồng chí Nguyễn Đình Tứ - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội ND huyện Tiên Phước; Đồng chí Phạm Bá Hùng HUV – BT Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Lê Anh Minh- Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Quý- Phó Bí thư, CT HĐND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, Thường trực UBND, UBMT xã, đại diện các ban ngành Đoàn thể, Bí thư chi bộ 11 thôn và 97 hội viên tiêu biểu đại diện cho 1350 Hội viên Nông dân cũng đã về tham dự Đại hội.

Tại Đại hội, BCH Hội Nông dân xã đã thông qua báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết Đại hội Hội Nông dân xã nhiệm kỳ 2012-2017; đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018- 2023. Đại hội đã  đánh giá thẳn thắn những kết quả đã làm được, những vấn đề còn hạn chế tồn tại trong quá trình triển khai thực hiện công tác Hội và phong trào Nông dân xã trên các lĩnh vực: công tác tuyên truyền giáo dục tư tưởng; công tác củng cố, xây dựng tổ chức Hội và phát triển hội viên; công tác kiểm tra; phong trào nông dân TĐSXKDG, phong trào thi đua xây dựng Nông thôn mới; tổ chức dạy nghề cho Nông dân, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; góp phần xây dựng thôn văn hóa và chăm sóc bảo vệ sức khỏe Nông dân… rút ra các bài học kinh nghiệm, tìm ra phương hướng khắc phục và đề xuất những giải pháp cho hoạt động trong nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đồng thời, đề ra những giải pháp hữu hiệu để phong trào Hội ngày càng phát triển, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ cho quyền lợi của toàn thể Hội viên, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của địa phương, góp phần xây dựng Nông thôn mới.

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Lê Anh Minh– PBT Đảng ủy đại diện lãnh đạo địa phương phát huy những kết quả đạt được của ban chấp hành Hội Nông dân xã nhiệm kỳ X và vai trò của hội Nông dân trong các hoạt động phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và xây dựng Nông thôn mới của địa phương và đề nghị thời gian đến Hội Nông dân xã phải triển khai các giải pháp cụ thể để khắc phục những tồn tại trong nhiệm kỳ X và có kế hoạch thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nghị quyết đại hội đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Đình Tứ- Chủ tịch Hội Nông dân huyện cũng đã nêu bật những thành tích kết quả của Hội Nông dân xã trong quá trình triển khai các phong trào lớn của Hội, các hoạt động do hội Nông dân huyện phát động và các chỉ tiêu thi đua của Hội Nông dân các cấp. Bên cạnh đó, đồng chí Tứ cũng nêu lên những vấn đề còn tồn tại của Hội Nông dân xã và đề nghị BCH mới phải có giải pháp tháo gỡ kịp thời để duy trì và phát triển phong trào thi đua; trong đó chú trọng xây dựng các mô hình phát triển kinh tế, xây dựng tổ chức hội vững mạnh và duy trì sinh hoạt BCH và các chi hội 11 thôn.

Đồng Chí Nguyễn Đình Tứ- HUV, Chủ tịch Hội ND huyện phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu ra 15 thành viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn, nhiệt tình tâm huyết với hoạt động của Hội để bầu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng đã bầu ra 14 cán bộ Hội viên tiêu biểu đại diện cho 1350 Hội viên Nông dân xã đi dự Đại hội hội Nông dân huyện nhiệm kỳ IX.  Đại hội cũng đã khen thưởng 3 tập thể, 4 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác hội và phong trào Nông dân nhiệm kỳ 2012-2017.

Khen thưởng từ Đại hội đến Đại Hội

Tại phiên họp thứ nhất BCH Hội ND xã nhiệm kỳ XI đã bầu Ban Thường vụ gồm 3 đồng chí. Đồng chí Vương Minh Hà được BCH khóa XI tín nhiệm tiếp tục giữ chức Chủ tịch hội Nông dân xã nhiệm kỳ XI; đồng chí Nguyễn Văn Đoàn được bầu vào chức danh Phó Chủ tịch Hội.

Ban chấp hành Hội Nông dân xã nhiệm kỳ XI

Đại hội đã tặng quà cho 3 thành viên không tiếp tục tham gia BCH hội Nông dân nhiệm kỳ mới.

Tặng quà cho các thành viên không tham gia BCH nhiệm kỳ mới

Kết thúc Đại hội, toàn thể Đoàn viên nhất trí thông qua Nghị quyết đề ra và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy xã Tiên Thọ, Hội cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Tác giả: Bùi Thị Minh Hải - VP

Nguồn tin: Hội Nông dân xã Tiên Thọ

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
0%
0 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
47.2%
17 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
52.8%
19 Phiếu
Tổng cộng: 36 Phiếu
X

Liên Kết Web

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN THỌ - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Thọ - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập