Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi Tiết Tin

Gặp mặt Đoàn viên Công đoàn nhân kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

Sáng ngày 27/4/2019, Công đoàn xã Tiên Thọ tổ chức giải cầu lông và gặp mặt Đoàn viên Công đoàn nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) và Quốc tế Lao động 1/5.

Đến dự buổi gặp mặt có Đ/c Nguyễn Chính - UVBTV, Chủ tịch UBMT huyện, đại biểu HĐND huyện đắc cử tại Tiên Thọ; Đ/c Lê Thị Na Vi - HUV, Bí thư huyện đoàn thành viên Tổ công tác phụ trách xã; Đ/c Phạm Bá Hùng - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Ban Thường vụ, thường trực HĐND, UBND, UBMT xã và toàn thể Đoàn viên Công đoàn cơ quan, thường trực các Hội đặc thù của xã.

Hình ảnh: Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt Đ/c Bùi Thị Minh Hải - Chủ tịch Công đoàn xã thay mặt BCH thông qua ý nghĩa lịch sử của chiến thắng mùa Xuân năm 1975 giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng và ý chí chiến đấu anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc lập nên chiến thắng vẻ vang của dân tộc; Ý nghĩa, vai trò, vị trí của người lao động nhân ngày Quốc tế Lao động 1/5: mong muốn đoàn viên Công đoàn xã và toàn thể người lao động trong cơ quan tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đoàn viên và nhiệm vụ của cơ quan giao cho, góp phần xây dựng địa phương phát triển bền vững.

Hình ảnh: Đồng chí Lê Thị Na Vi phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Lê Thị Na Vi thay mặt Tổ công tác Huyện ủy phát huy tinh thần của BCH Công đoàn xã, nêu một số định hướng và nhiệm vụ thời gian đến cho địa phương nói chung, cho đoàn viên Công đoàn, người lao động cơ quan để xây dựng xã Tiên Thọ trở thành xã Nông thôn mới…Đồng chí Phạm Bá Hùng, đại diện lãnh đạo địa phương đề nghị toàn thể đoàn viên, người lao động phải tập trung hơn nữa cho nhiệm vụ chính trị của địa phương, từng cá nhân phải phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục các tồn tại hạn chế, đưa xã Tiên Thọ lên vị trí xứng tầm là một trong những xã trung tâm của huyện.

Hình ảnh: Buổi giao lưu cầu lông

Nhân dịp này, Công đoàn xã cũng đã tổ chức giao lưu cầu lông trong các Tổ Công đoàn. Kết quả, giải nhất đôi nam thuộc về Tổ 3, nhất đôi nam nữ thuộc về Tổ 2; nhì đôi nam và nhì đôi nam nữ thuộc về tổ 4.

Hình ảnh: Trao các giải cầu lông cho các Tổ Công đoàn

     Buổi gặp mặt và giao lưu cầu lông này là hoạt động khởi động lại phong trào Công đoàn địa phương và là dịp để kết nối, phát huy tinh thần trách nhiệm của Đoàn viên, người lao động trong toàn cơ quan UBND xã Tiên Thọ./.

Tác giả: Bùi Thị Minh Hải - Chủ tịch Công đoàn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
0%
0 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
47.2%
17 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
52.8%
19 Phiếu
Tổng cộng: 36 Phiếu
X

Liên Kết Web

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN THỌ - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Thọ - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập