Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi Tiết Tin

Ra quân hưởng ứng hoạt động bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp và triển khai mô hình hố rác tự gia của Công đoàn xã Tiên Thọ

Nhằm hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 73 năm thành lập Đảng bộ huyện Tiên Phước (16/6/1946- 16/6/2019); kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2019), được sự cho phép của BCH Đảng ủy, Khối Dân vận xã Tiên Thọ.


Hình ảnh: Buổi lễ phát động ra quân

Sáng ngày 08/6/2019 Công đoàn xã Tiên Thọ ra quân hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp gắn với xây dựng mô hình hố rác tại gia góp phần thực hiện hoàn thành tiêu chí môi trường, chung tay cùng với Ban phát triển, cán bộ và nhân dân thôn 1 xây dựng thành công Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu thôn 1, đảm bảo cho xã Tiên Thọ về đích trong năm 2019.


Hình ảnh: Đoàn viên Công đoàn dự lễ

Đến tham dự buổi hưởng ứng có Đ/c Phạm Bá Hùng - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Ban Thường vụ, thường trực HĐND, UBND, UBMT xã và toàn thể Đoàn viên Công đoàn cơ quan, thường trực các Hội đặc thù của xã có 47 người tham gia. Về phía thôn có Đ/c Huỳnh Long Nhân- Bí thư chi bộ, trưởng thôn 1- trưởng ban phát triển thôn 1 cùng với trên 50 người là QDC thôn, đảng viên và nhân dân thôn 1.


Hình ảnh: Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi phát động Đ/c Bùi Thị Minh Hải - Chủ tịch Công đoàn xã thay mặt BCH Công Đoàn thông qua ý nghĩa của buổi ra quân và cảm ơn Đoàn viên CĐ, NLĐ cơ quan đã về tham gia buổi hưởng ứng đông đủ.

Đ/c Huỳnh Long Nhân thay mặt cho cán bộ Đảng viên và nhân dân thôn 1 hưởng ứng nội dung buổi ra quân và mong muốn Công đoàn xã tiếp tục tổ chức các hoạt động đồng hành với ban phát triển thôn 1 trong suốt quá trình xây dựng khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu.   


Hình ảnh: Đ/c Huỳnh Long Nhân phát biểu hưởng ứng

Đồng chí Lê Anh Minh- PBT, trưởng khối Dân vận, trưởng Ban chỉ đạo KDC Kiểu mẫu thôn 1 đại diện lãnh đạo địa phương phát huy tinh thần này của Công đoàn, mong muốn đoàn viên Công đoàn xã và toàn thể người lao động trong cơ quan tiếp tục phát động và tham gia thêm nhiều hoạt động hướng về cơ sở, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đoàn viên và nhiệm vụ của cơ quan giao cho, góp phần xây dựng địa phương phát triển bền vững.


Hình ảnh: Ra quân đào "hố rác tại gia"

Sau khi tổ chức phát động Đoàn viên CĐ và thôn 1 đã cấp 117 biển cắm “ hố rác tại gia” cho 117 hộ dân;


Hình ảnh: Hố rác tại gia

đào và cắm biển 31 hố rác cho các hộ già yếu, neo đơn, gia đình Người có công đau ốm, tham gia dọn vệ sinh môi trường tuyến đường QL40B- nhà bà Châu thuộc đội 16 thôn 1 xã Tiên Thọ.

                                 

Tác giả: Bùi Thị Minh Hải - Chủ tịch Công đoàn xã Tiên Thọ

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
0%
0 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
47.2%
17 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
52.8%
19 Phiếu
Tổng cộng: 36 Phiếu
X

Liên Kết Web

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN THỌ - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Thọ - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập