Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi Tiết Tin

Kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945- 19/8/2017) và 12 năm ngày hội TDBVANTQ

Sáng ngày 18/8/2017, nhân kỷ niệm 72 ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945- 19/8/2017) và ngày hội TDBVANTQ 19/8, được sự thống nhất của lãnh đạo công an Huyện Tiên Phước và Đảng ủy xã, UBND xã Tiên Thọ tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống của lực lượng Công an và báo cáo kết quả hoạt động phong trào TDBVANTQ trên địa bàn xã, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong hoạt động phong trào này.

Sáng ngày 18/8/2017, nhân kỷ niệm 72 ngày truyền thống lực lượng CAND  (19/8/1945- 19/8/2017) và ngày hội TDBVANTQ 19/8, được sự thống nhất của lãnh đạo công an Huyện Tiên Phước và Đảng ủy xã, UBND xã Tiên Thọ tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống của lực lượng Công an và báo cáo kết quả hoạt động phong trào TDBVANTQ trên địa bàn xã, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong hoạt động phong trào này.

Đến dự buổi gặp mặt có Đ/c Trung tá Trần Ngọc Trung- Phó trưởng Công an huyện Tiên Phước; Đ/c Lê Anh Minh- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đ/c Nguyễn Văn Hiệp- PCT HĐND xã; Đ/c Nguyễn Văn Hiệp- PCT UBND xã, đ/c Nguyễn Xuân Khanh- CT UBMT xã cùng các Đ/c trong BCH Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ và Quân Dân chính 11 thôn có về dự đông đủ.

Đ/c Nguyễn Văn Hiệp thay mặt Thường trực UBND xã phát biểu khai mạc đã nhấn mạnh vai trò quan trọng và sự đóng góp của lực lượng công an xã nhà trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT địa phương và ghi nhận biểu dương những kết quả đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn xã thời gian qua, mong muốn các tập thể cá nhân dự buổi gặp mặt tiếp tục có nhiểu đóng góp hơn nữa cho phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Đ/c Huỳnh Ngọc Hà- Trưởng Công an xã thay mặt BCĐ phong trào TDBVANTQ đã nêu lên những kết quả đạt được trong thực hiện phong trào và sự đóng góp của các tập thể cá nhân nổi trội, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ này trong thời gia qua và đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian đến.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Lê Anh Minh- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy mong muốn lực lượng công an xã, toàn thể cán bộ và nhân dân tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong thực hiện phong trào TDBVANTQ, đảm bảo TTATXH, thực hiện thành công tiêu chí 19 trong bộ tiêu chí Nông thôn mới.

Đ/c Trung tá Trần Ngọc Trung- Phó trưởng Công an huyện Tiên Phước phát huy tinh thần của địa phương xã Tiên Thọ thời gian qua và những kết quả đạt được trong phong trào TDBVANTQ, mong muốn lực lượng công an xã Tiên Thọ phát huy truyền thống, thực hiện nghiêm 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, hoàn thành trong trách địa phương giao cho, tin tưởng vào sức trẻ và sự nhiệt huyết của lực lượng công an sẽ đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của xã Tiên Thọ.

Tại buổi gặp mặt UBND xã Tiên Thọ đã khen thưởng Ban nhân dân thôn 2, Ban nhân dân thôn 8, ông Nguyễn Nam- Công an Viên Thôn 7 và Ông Hồ Tấn Hoàng Công an viên thôn 4 là những tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc và những đóng góp tích cực trong phong trào TDBVANTQ trên địa bàn xã.

Nhân ngày hội TDBVANTQ, UBND xã đã tổ chức giải bóng chuyền nam, có 11 đội bóng trên 11 tham gia, thu hút trên 500 người cố vũ và trên 80 vận đông viên thi đấu. Giải khai mạc lúc 8 giờ 30 ngày 18/8/2017 và kết thúc vào ngày 19/8/2017.

Hình ảnh hoạt động phần hội ngày hội toàn dân BVANTQ


Hình ảnh hoạt động phần hội ngày toàn dân BVANTQ


Hình ảnh hoạt động phần hội ngày hội toàn dân BVANTQ

Tác giả: Bùi Thị Minh Hải - VP UBND

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
0%
0 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
47.2%
17 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
52.8%
19 Phiếu
Tổng cộng: 36 Phiếu
X

Liên Kết Web

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN THỌ - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Thọ - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập