Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc và Hội trại “Tuổi trẻ Tiên Thọ - Tiếp bước cha anh”

Thực hiện Kế hoạch của UBND xã Tiên Thọ về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh nước CHXHCNVN 2/9 và kế hoạch số 1204/KH-CAH, ngày 27/06/2018 của Công an huyện Tiên Phước về việc tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2018.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018 của BCH Huyện Đoàn Tiên Phước.
      Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tiên Thọ.

Hình ảnh: Khai mạc ngày hội TDBVANTQ và Hội trại "Tuổi trẻ Tiên Thọ - Tiếp bước cha anh"

Vào ngày 18 và 19/08/2018, UBND xã Tiên Thọ phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc; Hội trại “Tuổi trẻ Tiên Thọ - Tiếp bước cha anh”; Hội thi văn nghệ “Tuyên truyền ca khúc cách mạng ”, Thi “Tìm hiểu pháp luật và tệ nạn xã hội”, các trò chơi dân nhằm chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và 13 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc lồng ghép tổ chức sinh hoạt hè cho các em về sinh hoạt tại địa phương.

Hình ảnh: Văn nghệ chào mừng ngày hội

Đây là đợt sinh hoạt chính trị nhằm tuyên truyền ý nghĩa của tinh thần Dân tộc đã làm nên thắng của cuộc Cách mạng tháng Tám; khai sinh nước Việt nam Dân chủ cộng hòa ( nay là nước CHXHCN Việt Nam); nâng cao trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền trong công tác bảo vệ ANQG, bảo đảm trật tự an toàn xã hội; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa phương. Động viên các tầng lớp nhân dân phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Tiên Thọ anh hùng, hăng hái hư­ởng ứng phong trào thi đua yêu nư­ớc, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã góp phần xây dựng nông thôn mới.

Hình ảnh: Khung cảnh trại

Ngày hội đã tổ chức các hoạt động như kéo co, chuyền chanh, nhảy bao bố thu hút đông đảo nhân dân tham gia.

Hình ảnh: Các trò chơi trong ngày hội

Hội trại có đoàn viên Thanh thiếu niên của 11 chi đoàn thôn. Tại buổi hội diễn văn nghệ đã trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, san sẻ yêu thương cùng em bước vào năm học mới 2018 – 2019 với tổng số tiền 3.300.000 đồng, trao quà cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Đoàn xã nhận đỡ đầu với số tiền 500.000 đồng.

Hình ảnh: Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chung cuộc ngày hội, kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị thôn 1, giải nhì thuộc về đơn vị thôn 2, giải 3 thuộc về đơn vị thôn 7.

Hình ảnh: Trò chơi trong ngày hội

Tác giả: BCH Đoàn xã Tiên Thọ