Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi Tiết Tin

CHƯƠNG TRÌNH “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” TRAO HỌC BỔNG, PHÁT THƯỞNG CHO HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG CÁC KỲ THI CẤP HUYỆN, CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023 – 2024

Chiều ngày 2/7, Đoàn Thanh niên – Hội Khuyến học xã Tiên Thọ phối hợp tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ”, trao học bổng, tuyên dương, khen thưởng cho 38 học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp huyện, cấp Tỉnh năm học 2023-2024 và “Em nuôi của Đoàn”.

Chiều ngày 2/7, Đoàn Thanh niên – Hội Khuyến học xã Tiên Thọ phối hợp tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ”, trao học bổng, tuyên dương, khen thưởng cho 38 học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp huyện, cấp Tỉnh năm học 2023-2024 và “Em nuôi của Đoàn”.

Tại buổi lễ, lãnh đạo xã Tiên Thọ chúc mừng và biểu dương những thành tích đáng tự hào mà các em học sinh của xã đã đạt được, mang lại vinh dự cho ngành giáo dục và cho địa phương; đồng thời đề nghị các ban ngành, đoàn thể xã, thầy, cô giáo và phụ huynh học sinh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt hơn nữa cho việc học tập, rèn luyện và phấn đấu của học sinh ngày càng đạt được kết quả cao hơn.

Tại chương trình đã tuyên dương, khen thưởng cho 37 học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp huyện, cấp Tỉnh năm học 2023-2024 với tổng số tiền 8.600.000 đồng. Dịp này, Đoàn xã Tiên Thọ cũng đã phối hợp trao 01 suất học bổng “Em nuôi của Đoàn” cho em Thái Viết Việt Vương – thôn 5 với số tiền 500.000 đồng.

Trong các cuộc thi cấp tỉnh, cấp huyện địa phương Tiên Thọ xuất sắc đạt 06 giải tại kỳ thi Tin học trẻ, Olympic Tiếng Anh, vật lý cấp Tỉnh; 11 giải Olypic Tiếng Anh, hành trang cho cấp học mới cấp huyện; đạt 13 giải tại kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện; đạt 01 giải tại cuộc thi sản phẩm STEM và 06 giải thể thao cấp huyện, cấp Tỉnh.Tác giả: Đoàn Thanh niên xã Tiên Thọ

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
0%
0 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
47.2%
17 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
52.8%
19 Phiếu
Tổng cộng: 36 Phiếu
X

Liên Kết Web

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN THỌ - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Thọ - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập