Chi Tiết Tin

CÔNG AN XÃ TIÊN THỌ TỔ CHỨC TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN LUẬT CĂN CƯỚC NĂM 2023

Sáng ngày 01 tháng 07 năm 2024, Công an xã Tiên Thọ tổ chức Lễ phát động tuyên truyền, phổ biến Luật Căn cước 2023.

Sáng ngày 01 tháng 07 năm 2024, tại Hội trường Nhà văn hoá xã, Công an xã Tiên Thọ tổ chức Lễ phát động tuyên truyền, phổ biến Luật Căn cước 2023.

Buổi lễ có sự tham dự của Đồng chí Thượng tá Lê Thị Bích Phương – Phó Trưởng Công an huyện Tiên Phước, đồng chí Lê Nguyên Hùng – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã Tiên Thọ cùng đại biểu là các đồng chí đại diện UBMTTQVN xã, đại diện các Hội, Đoàn thể xã, đại diện Chi bộ, BND 08 thôn và các đồng chí trong 08 Tổ ANTT của xã Tiên Thọ.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ đồng chí Lê Nguyên Hùng đã đề nghị lực lượng Công an xã với vai trò nòng cốt tiếp tục tham mưu các tài liệu tuyên truyền, tổ chức các đợt tuyên truyền sâu rộng tại các thôn để cán bộ, nhân dân trên địa bàn nắm vững và ủng hộ Luật căn cước 2023 phục vụ công tác chính trị của Đảng và Nhà nước, đảm bảo các quyền, nghĩa vụ của công dân quy định trong Luật này. Đồng chí cũng đề nghị UBMTTQVN xã cùng các Hội, Đoàn thể xã và Chi bộ, BND 08 thôn trên địa bàn phối hợp chặt chẽ với Công an xã trong công tác tuyên truyền, phổ biến Luật Căn cước 2023 để Luật thực sự đi vào đời sống nhân dân, góp phần tích cực vào công tác chuyển đổi số quốc gia.

Tác giả: Công an xã Tiên Thọ