UBND và Công đoàn xã tổ chức hội nghị triển khai phong trào thi đua " nền nếp hành chính- phòng làm việc thân thiện- cơ quan xanh sạch đẹp"

BẢN TIN

Triển khai phong trào thi đua “ nền nếp hành chính- phòng làm việc

thân thiện- cơ quan xanh sạch đẹp”

Sáng ngày 20/5/2024, tại Nhà văn hóa xã Tiên Thọ, UBND xã phối hợp với Công đoàn xã tổ chức hội nghị triển khai phong trào thi đua xây dựng “ nền nếp hành chính- phòng làm việc thân thiện- cơ quan xanh sạch đẹp”.

Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy- Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và toàn thể Đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ), người lao động cơ quan tham gia.

Tại hội nghị, Đồng chí Lê Nguyên Hùng- Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã triển khai kế hoạch số 01/KH- UBND- CĐ ngày 14/5/2024 của UBND và Công đoàn xã về xây dựng “ nền nếp hành chính- phòng làm việc thân thiện- cơ quan xanh sạch đẹp”. Việc triển khai kế hoạch này nhằm vận động ĐVCĐ thực hiện phong trào thi đua “ Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” theo Quyết định số 733/QĐ-TTg ngày 14/6/2019 của Thủ tướng Chính phủ và thực hiện Hướng dẫn số 02/HD-LĐLĐ ngày 16/10/2023 của Liên đoàn lao động huyện về hướng dẫn triển khai xây dựng “ Cơ quan đạt chuẩn văn hóa” trên địa bàn huyện Tiên Phước; tạo môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả, nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Ty- Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: đây là phong trào cần phải thực hiện thường xuyên, liên tục; giao UBND xã và Công đoàn tổ chức khen thưởng phát huy những tập thể, cá nhân thực hiện tốt nhiệm vụ này trong cơ quan; đề nghị cả hai cơ quan phối hợp tốt và coi đây là nội dung phần việc cụ thể về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nguồn tin: UBND- Công đoàn xã