HĐND xã Tiên Thọ tổ chức kỳ họp lần thứ 9 để thực hiện quy trình thủ tục bầu chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 26/4/2024, HĐND xã Tiên Thọ tổ chức kỳ họp lần thứ 9 để thực hiện quy trình nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp, HĐND xã đã thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Lê Anh Minh- lý do chuyển công tác khác.

Chủ tịch HĐND xã khóa XII đã thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự để HĐND xã xem xét, bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, Chủ tịch HĐND xã đã giới thiệu ông Lê Nguyên Hùng- Trưởng phòng Nội vụ huyện Tiên Phước được luân chuyển về xã Tiên Thọ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã là nhân sự để bầu chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Trên cơ sở thống nhất về nhân sự được giới thiệu tại kỳ họp, HĐND xã tiến hành bỏ phiếu kín bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả 100% đại biểu HĐND xã bỏ phiếu thống nhất bầu ông Lê Nguyên Hùng giữ chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026 và đã biểu quyết thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử.

Tác giả: HĐND xã Tiên Thọ